Giỏ hàng

4 THỜI ĐIỂM UỐNG NƯỚC GIÚP THẢI ĐỘC, ĐẸP DA

Đăng bởi Cao Nhất Minh ngày bình luận

Nước chiếm 70% khối lượng cơ thể người. Các chuyên gia sức khoẻ luôn khuyến khích chúng ta uống từ 2 đến 2 lít rưỡi nước để luôn đảm bảo sức khoẻ. Khoa học đã chỉ ra rằng, con người có thể tồn tại được khoảng 2 tuần mà không cần thức ăn. Tuy nhiên, cơ thể sẽ không trụ nổi được quá 2 ngày mà không uống bất kỳ một giọt nước nào. Qua đó, ta phần nào đã thấy được tầm quan trọng của việc uống nước hàng ngày.
Có 4 thời điểm uống nước mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn uống nước trong 4 khung giờ này, nước sẽ thúc đẩy quá trình thải độc cơ thể và giúp cho da của bạn khoẻ đẹp hơn đấy.

💦 Thức dậy vào buổi sáng: ly nước ấm sẽ khởi động cơ thể và trí não, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hạn chế táo bón.

💦 Trước khi dùng bữa trưa 20 phút: giúp làm sạch ruột và giảm đi độ nhớt của máu, thúc đẩy quá trình tiêu hoá.
💦 Khoảng 4 giờ chiều: đây là khoảng thời gian bạn dễ bị mệt mỏi, một cốc nước sẽ giúp bạn khởi động lại não bộ.
💦 Trước khi đi ngủ 1 tiếng: một cốc nước sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn.


Ngoài việc uống đủ nước và đúng thời điểm, nguồn nước uống an toàn và sạch khuẩn là vô cùng cần thiết với tất cả chúng ta. Trước tình trạng nguồn nước đang có những vấn đề nghiêm trọng ở Việt Nam, việc sử dụng các sản phẩm lọc nước sẽ là một giải pháp vô cùng hợp lý và hiệu quả. Hãy tham khảo các sản phẩm: máy lọc nước, ca lọc nước của BARRIER để lựa chọn ngay cho gia đình mình một thiết bị máy lọc nước nano thích hợp nhất.


Cũ hơn Mới hơn