Giới thiệu

Giới thiệu KOVIN.VN

KOVIN.VN là Website thương mại điện tử bán sỉ Online của công ty TNHH ICFOOD Việt Nam - Trực thuộc tập đoàn ICFOOD Hàn Quốc.

KOVIN. VN chuyên về nhập khẩu, phân phối, bán sỉ các sản phẩm Thực phẩm, Đồ gia dụng, Lọc nước...

Các sản phẩm nhập khẩu đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Với hơn 20 năm hoạt động, dựa trên mối quan hệ ngày càng tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Kovin.vn muốn mình trở thành cầu nối giữa kinh tế và văn hóa giữa Việt Nam và thế giới. KOVIN mang tới một cách tiếp cận mới, kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, đem những tinh hoa du nhập từ nước ngoài để làm nổi bật nền văn hóa Việt Nam 4000 năm tuổi. Triết lý kinh doanh KOVIN là đặt con người làm trọng tâm. Chính vì vậy mà các sản phẩm và dịch vụ của KOVIN luôn chứa đựng yếu tố con người, luôn để phục vụ con người. KOVIN luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng và đối tác. KOVIN luôn tìm cách đổi mới sáng tạo, đưa công nghệ cao vào hoạt động kinh doanh để tăng hiệu quả làm việc. KOVIN đang xây dựng môi trường làm việc tốt nhất để thu hút nhân tài.

Chúng tôi đã và đang trích lợi nhuận để ủng hộ các chương trình từ thiện, các công tác cộng đồng.  Đồng thời chúng tôi luôn quan tâm tới việc bảo vệ môi trường sống. Các hoạt động này như một phần hoạt động của công ty.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng, ghi nhận những nỗ lực và ủng hộ những bước tiến không ngừng của chúng tôi. Và trong tương lai, chúng tôi cũng mong quý khách hàng và đối tác dành nhiều sự quan tâm, tin tưởng chúng tôi hơn nữa.
Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới Kovin.vn!