TripAdvisor khóa đánh giá của Aroma Resort vì cho rằng các đánh giá này

TripAdvisor khóa đánh giá của Aroma Resort vì cho rằng các đánh giá này "không phản ánh trải nghiệm trực tiếp"

Nhận lượng lớn đánh giá về Aroma Resort, nhưng TripAdvisor đã quyết định khóa lại vì cho rằng, các đánh giá này "không phản ánh trải nghiệm trực tiếp"

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã dậy sóng sau video của Khoa Pug (Nguyễn Anh Khoa) tố cáo Aroma Beach Resort & Spa lừa đảo, khiến người mất trắng 2,2 triệu đồng.

Ngay sau sự việc, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc với Aroma Resort và vào Google để vote 1 sao cho resort này. Số điểm trung bình của Aroma Resort ngay lập tức tụt xuống chỉ còn 1,2 sau khi nhận hơn 3.000 đánh giá 1 sao. Tên của resort này cũng bị đổi thành "Aroma Resort Lừa Đảo khách 2tr".

TripAdvisor khóa đánh giá của Aroma Resort vì cho rằng các đánh giá này không phản ánh trải nghiệm trực tiếp - Ảnh 1.

Aroma Resort bị đổi tên và nhận hơn 3.000 đánh giá 1 sao trên Google

Không chỉ trên Google, người dùng còn đổ xô vào đánh giá trên trang TripAdvisor. Tuy nhiên, thay vì đăng tải toàn bộ các đánh giá, TripAdvisor đã lựa chọn khóa đánh giá với resort này, vì cho rằng các đánh giá mới được gửi lên "không phản ánh trải nghiệm trực tiếp".

"Gần đây đã diễn ra một sự kiện thu hút sự chú ý của truyền thông và chúng tôi nhận được một lượng lớn đánh giá không phản ánh trải nghiệm trực tiếp, do vậy, chúng tôi đã tạm dừng việc đăng đánh giá mới cho hồ sơ này. Nếu bạn có trải nghiệm trực tiếp tại cơ sở kinh doanh này, vui lòng quay lại sớm - chúng tôi rất mong nhận được đánh giá của bạn!", TripAdvisor cho biết.

TripAdvisor khóa đánh giá của Aroma Resort vì cho rằng các đánh giá này không phản ánh trải nghiệm trực tiếp - Ảnh 2.


Nhờ khóa đánh giá, Aroma Resort vẫn giữ được mức điểm 4,5 trên TripAdvisor, là số điểm trung bình của 243 đánh giá. Trong đó, có 156 đánh giá "Tuyệt vời", 57 đánh giá "Tốt", 17 đánh giá "Trung bình", 7 đánh giá "Tồi" và 6 đánh giá "Kinh Khủng".

TripAdvisor khóa đánh giá của Aroma Resort vì cho rằng các đánh giá này không phản ánh trải nghiệm trực tiếp - Ảnh 3.

Aroma Resort vẫn giữ được điểm 4,5 trên trang TripAdvisor

Mới đây, Youtuber Khoa Pug (Nguyễn Anh Khoa), người chuyên review các khách sạn, resort, các món ăn sang trọng đã đăng tải video đánh giá resort Aroma Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận). Theo nội dung trong video, chuyến đi của Khoa Pug nhanh chóng trở thành "thảm họa", khi liên tiếp gặp những rắc rối với Aroma Resort.

Ngay khi đến checkin nhận phòng, anh Khoa đã bị lễ tân resort này từ chối do tên người đặt và tên trên thẻ ngân hàng không giống nhau. Trước đó, anh Khoa đã nhờ bạn đặt phòng hộ, thay vì tự đặt.

Lễ tân Aroma resort gợi ý anh Khoa hủy đặt phòng online và thay vào đó chuyển sang đặt phòng trực tiếp, với giá phòng không thay đổi, là 2,2 triệu đồng và được anh Khoa chấp nhận.

Tuy nhiên, sau khi thanh toán tiền mặt, anh Khoa được dẫn vào một phòng không giống với hình ảnh khi anh đặt trên Booking.com. Sau khi hỏi Bellboy, anh được biết phòng anh được dẫn vào là phòng Double, có giá 1,5 triệu đồng trong khi phòng anh đặt là Bungalow có giá 2,2 triệu đồng.

Quay lại quầy lễ tân để thắc mắc, anh Khoa bị yêu cầu tắt máy quay phim mới giải quyết. Bức xúc với thái độ của lễ tân, anh Khoa đã bỏ về, chấp nhận mất trắng 2,2 triệu đồng.

← Bài trước
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Arlette 16/05/2023

https://bit.ly/3PoGJ9l https://is.gd/rC2GTf http://e-ubezpieczeniaonline.pl https://is.gd/k1omQU http://fart-Ubezpieczenia.pl/ https://tinyurl.com/tr774h94 https://cutt.ly/KHvbgsh https://cutt.ly/THvvxVw https://is.gd/OZeex1 http://ubezpieczenia-on-line.pl
https://tinyurl.com/2vek9afu http://fart-ubezpieczenia.pl https://bit.ly/3wrJ22V https://Bit.ly/3weBAt1 http://ubezpieczsieteraz.pl https://rebrand.ly/1822b5 https://cutt.ly/yHvve6S https://is.gd/YPnAWd https://is.gd/D3z7r8 https://Cutt.ly/WHvbqgm
https://cutt.ly/ ubezpieczenia-dabrowa.pl
bit.ly http://ubezpieczenieprzezinternet.pl/ https://tinyurl.com https://bit.ly/3yETPcx rebrand.ly
https://rebrand.ly

bit.ly ubezpieczeniemojcompan.pl tinyurl.com https://tinyurl.com rebrand.ly bit.ly bit.ly https://is.gd/pbAplZ

Louanne 22/09/2022

Great goods from you, man. I have take into accout your stuff prior to
and you're just too great. I really like what you have received here, certainly like what you're stating and the
way through which you say it. You are making it enjoyable and you continue to take care of
to keep it sensible. I cant wait to read far more from you.
This is actually a great website.

Also visit my blog post ... buy cialis online united states